Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủ3 Phong tràoXung kích bảo vệ tổ quốcKim Thành: tổ chức chương trình Xuân tình nguyện - Tết yêu...

Kim Thành: tổ chức chương trình Xuân tình nguyện – Tết yêu thương


Ngày 14/01, Huyện đoàn Kim Thành – Đội sinh viên tình nguyện Hải Dương tại Đại học Quốc gia Hà Nội và Đoàn xã Lai Vu đã phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2023 tại trường tiểu học xã Lai Vu.

Dự chương trình có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, BTV Đảng ủy xã Lai Vu, BCH Đoàn xã Lai Vu, 70 thanh niên, sinh viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, nhân dân xã Lai Vu. Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 12 triệu đồng. Trong 02 ngày tình nguyện 13-14/01 cũng đã tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết: gói bánh chưng, trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi; đêm gala “góp tình trao Tết” giao lưu văn nghệ, lửa trại, thể dục thể thao với đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân xã Lai Vu.
Thông qua các hoạt động của chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho các trẻ em, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một mùa xuân yêu thương, ấm áp và hạnh phúc, giúp bà con nhân dân, các em thiếu nhi có thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống./.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img