Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcKim Thành: Hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam...

Kim Thành: Hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4.

Chiều ngày 20/4, tại nhà văn hoá thôn Nguyễn Bạo, xã Đại Đức, BTV Huyện đoàn Kim Thành phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện tổ chức chương trình “Sách cho tôi, cho bạn” hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Dự chương trình có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thể thao và Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện; lãnh đạo UBND xã Đại Đức; BCH Đoàn xã Đại Đức; đồng chí trưởng thôn Nguyễn Bạo và sự tham gia của 50 đoàn viên thanh thiếu niên tiêu biểu của xã Đại Đức.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên được được nghe đồng chí Phó Bí thư huyện đoàn thông tin về ngày sách Việt Nam, về văn hoá đọc, vai trò của đọc sách đối thế hệ trẻ và tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến những loại sách, văn hoá đọc, kỹ năng đọc sách, ý nghĩa ngày sách và nhận phần quà của ban tổ chức chương trình. Cũng tại chương trình, Huyện đoàn, Phòng Văn hoá thông tin thể thao và Trung tâm Văn hoá TTTT huyện tặng tủ sách cho thư viện thôn Nguyễn Bạo xã Đại Đức gồm 70 cuốn sách các loại, những cuốn sách này sẽ làm phong phú thêm tủ sách của thư viện thôn.

Chương trình nhằm khuyến khích phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img