Thủ thuật - Ứng dụng

KMPlayer - Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer

KMPlayer - Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer

KMPlayer không chỉ là phần mềm giải trí, xem được hầu hết các định dạng Audio và Video được lưu trữ trên máy tính mà còn hỗ trợ xem Video và nghe nhạc trực tuyến. Máy tính của bạn được cài đặt khá nhiều phần mềm giải trí như Windows Media Player hay Gom Player, làm thế nào để xem được các file Media chỉ bằng phần mềm KMPlayer mà không phải gỡ bỏ cài đặt của những tiện ích kia?

Đọc thêm...
 

Khắc phục Adobe Flash Player bị lỗi "đổ vỡ" không xem được Video

Khắc phục Adobe Flash Player bị lỗi

Lỗi Adobe Flash Player bị lỗi "đổ vỡ" khiến máy bị đơ màn hình, chuột thì giật giật không di chuyển được khi bạn lướt Web xem phim, Video

Đọc thêm...

TeamViewer - Fix lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới

TeamViewer - Fix lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới

TeamViewer đang cài đặt trên máy tính của bạn là phiên bản cũ, bạn muốn nâng cấp lên những phiên bản mới hơn nhưng không được, TeamViewer luôn hiển thị thông báo lỗi "Verification of your TeamViewer version failed" điều này đồng nghĩa với việc cài đặt phiên bản mới thất bại. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ việc thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây.

Đọc thêm...

iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store

iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store

Kể từ khi download hoặc update phiên bản iTunes mới nhất, rất nhiều máy tính không hiểu vì lý do gì nhưng iTunes không cho phép kết nối với chức năng iTunes Store. Mặc dù, người dùng đã làm rất nhiều cách như gõ bỏ và cài đặt lại phiên bản mới, tắt các phần mềm diệt Virus trên máy tính để tránh xung đột... nhưng vẫn không khặc phục được.

Đọc thêm...

AdwCleaner - Chặn virus quảng cáo add-on

AdwCleaner - Chặn virus quảng cáo add-on

Trong quá trình tìm kiếm thông tin nếu bạn không chú ý sẽ dễ bị nhiễm một số loại Virus kiểu như quảng cáo trên các trình duyệt Internet. Các loại Virus này thường thì không ảnh hưởng gì đến dữ liệu của bạn lưu trên máy nhưng gây ra khó chịu mỗi khi lướt Web. Và AdwCleaner chính là giải pháp giúp bạn chặn virus, chặn quảng cáo tốt nhất

Đọc thêm...
Trang 10 trong tổng số 16 trang

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết