Tổ chức đón Tết Giáp Ngọ 2014

Email In PDF.

Để đảm bảo tổ chức thực hiện đón Tết Giáp Ngọ 2014 trong không khí phấn khởi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ thị Giám đốc các Sở; Thủ trưởng các Ban, Ngành, Đoàn thể; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung sau:

Các Sở, ngành và UBND các huyện, thành phố, thị xã xây dựng kế hoạch tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 vui tươi, đoàn kết, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, phối hợp các đoàn thể ở địa phương vận động nhân dân phát huy truyền thống tương thân, tương trợ; tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các gia đình nghèo, đảm bảo việc hỗ trợ được thực hiện đúng đối tượng, đúng chế độ, không để bất cứ một gia đình nào không có Tết.

       

UBND các huyện, thành phố, thị xã chủ động phối hợp với các Sở, ngành, các cơ quan chức năng trong tỉnh có chính sách khuyến khích các doanh nghiệp chuẩn bị đủ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết và tổ chức việc vận chuyển lưu thông hàng hóa đến các khu vực nông thôn, địa bàn giao thông còn khó khăn; nhất thiết không để xảy ra thiếu lương thực, nhu yếu phẩm, hàng hóa; chủ động huy động nguồn lực tại chỗ để đối phó với thiên tai.

Vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về cấm vận chuyển, tàng trữ các loại pháo nổ, đảm bảo trật tự xã hội, trật tự ATGT. Địa bàn nào để xảy ra việc sản xuất, vận chuyển, buôn bán và đốt pháo nổ trái phép thì Chủ tịch UBND huyện, thành phố, thị xã phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.

Thực hiện việc chỉnh trang đường phố đảm bảo xanh – sạch - đẹp; chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tổ chức Tết, các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa, thể thao trong những ngày Tết theo tinh thần lành mạnh, tiết kiệm mang sắc thái truyền thống dân tộc.

Toàn văn Chỉ thị

Theo haiduong.gov.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết