Khen thưởng VĐV đua thuyền Rowing xuất sắc

Email In PDF.

Sáng ngày 31 – 5, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể thao dưới nước tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên, khen thưởng những vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải Vô địch đua thuyền Rowing Đông Nam Á tổ chức tại Malaysia năm 2013

Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Cầu - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các vị đại biểu, khách mời.

Tại giải Vô địch Đông Nam Á đua thuyền Rowing tại Malaysia vừa kết thúc, đoàn thể thao Việt Nam tham dự với 19 VĐV nam, nữ cùng nhau tranh tài với 7 nước trong khu vực. Kết thúc giải đấu, đoàn VĐV Việt Nam giành được 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, đứng thứ nhất toàn đoàn. Trong số 19 VĐV, tỉnh Hải Dương có 3 VĐV, 1 HLV, đạt thành tích 1 HCV, 2 HCB, qua đó đóng góp một phần công sức vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam.

 


Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc  tại giải Vô địch đua thuyền Rowing Đông Nam Á  tại Malaysia năm 2013...


...và trao bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc năm 2012

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá rất cao những thành tích của các VĐV, HLV đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh,  thành tích mà các VĐV giành được trên đấu trường khu vực và quốc tế là một vinh dự lớn cho lực lượng VĐV tỉnh nhà. Mong các VĐV, HLV cố gắng hơn nữa, phấn đấu đạt nhiều thành tích đem vinh quang về cho tổ quốc và tỉnh.

 

Đồng chí Lương Văn Cầu - Giám đốc Sở VHTTDL trao bằng khen 
của UBND tỉnh cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc năm 2012

Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho những VĐV, HLV thể thao của Trung tâm đã có những thành tích xuất sắc năm 2012.

(Theo Tạp chí VHTTDL)http://www.haiduong.gov.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết