Gia Lộc: Xã Đoàn Thượng tổ chức Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở

Email In PDF.

Ngày 14/3/2013, Ban Thường vụ huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ năm 2013 tại xã Đoàn Thượng.

Tới dự Đại hội có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Đoàn Thượng; các đồng chí Uỷ viên BCH huyện Đoàn, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trong toàn huyện và 60 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho trên 600 đội viên, nhi đồng xã Đoàn Thượng được bình chọn từ 27 chi đội của trường TH, THCS.

            Đại hội diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của các em thiếu nhi và thực sự là nơi hội tụ của những bông hoa “Nghìn việc tốt”. Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi; nghe các báo cáo tham luận của những tấm gương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu...; đồng thời, Đại hội tiến hành bình chọn 4 đại biểu xuất sắc tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Gia Lộc năm 2013. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn – Hội đồng Đội xã Đoàn Thượng đã tuyên dương, khen thưởng cho 10 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Thiếu nhi Gia Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” và các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch sau đơn vị làm điểm, Ban Thường huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện Gia Lộc sẽ tiếp tục chỉ đạo 22 xã, thị trấn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ hoàn thành trong Tháng Thanh niên 2013.

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết