Tuổi trẻ Thanh Hà khát vọng lên đường bảo vệ tổ quốc

Email In PDF.

Sáng 20/02, tại Hội trường nhà văn hoá huyện Thanh Hà

, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Hà cùng các ngành thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Thanh Hà tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I - năm 2013, với chủ đề "Tuổi trẻ Thanh Hà khát vọng lên đường bảo vệ tổ quốc".

 

Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện tặng hoa cho các chiến sỹ

Dự chương trình có Thượng tá Phạm Quang Huy - Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Thanh Hà; đồng chí Phạm Đức Tuấn - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thanh Hà; cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, HĐND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, Bộ Chỉ huy Quân sự huyện, Chỉ huy trưởng quân sự xã, thị trấn trong huyện và gần 300 thanh niên huyện Thanh Hà lên đường nhập ngũ tham dự chương trình giao lưu.

Trong chương trình, các chiến sĩ được giao lưu với các đại biểu khách mời, được tìm hiểu những công việc trước, trong và sau khi nhập ngũ, những việc làm thường ngày của người lính, vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời tham gia trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" và chương trình giao lưu văn nghệ rất sôi nổi, trẻ trung.

Lãnh đạo huyện, các đại biểu và các chiến sỹ viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện

Tại chương trình, đồng chí Lê Thanh Bình - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Thanh Hà đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I, năm 2013. Chương trình giao lưu khép lại trong lời hứa của tân binh và ca khúc âm vang "Hát mãi khúc quân hành". Trước chương trình giao lưu các đại biểu và thanh niên lên đường nhập ngũ đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.

Hoàng Trọng HiểnNewer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết