Gia Lộc: Gặp mặt và tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2013

Email In PDF.

Ngày 31/01/2013, Ban Chỉ huy quân sự, huyện Đoàn Gia Lộc phối hợp với Trung tâm GTVL thanh niên Hải Dương tổ chức “Gặp mặt và tư vấn nghề nghiệp

, việc làm cho bộ đội  xuất ngũ” đợt 1của huyện Gia Lộc năm 2013.

 

Lãnh đạo Bộ CHQST và Thường trực Huyện ủy Gia Lộc tặng quà cho các chiến sỹ


    Đến dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Phòng Tham mưu, Ban Quân lực, Ban Trợ lý thanh niên Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo các Ban chuyên môn tỉnh Đoàn; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; các đơn vị doanh nghiệp; Chỉ huy trưởng BCHQS; Bí thư Đoàn kiêm Chính trị viên Phó BCHQS các xã, thị trấn trong toàn huyện
    Tham dự buổi gặp mặt có trên 130 bộ đội xuất ngũ, đây là những thanh niên nhập ngũ ngày 07/9/2011 của huyện Gia Lộc huấn luyện tại các đơn vị là Quân đoàn 2, Quân chủng Phòng không - Không quân; Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bộ tổng tham mưu vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự tháng 1 - 2013. Đến nay, sau 18 tháng rèn luyện trong quân ngũ, các chiến sỹ của huyện đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Để biểu dương những chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Ban tổ chức chương trình đã trao 07 suất quà cho 07 bộ đội xuất ngũ.      
    Tại chương trình, trên 130 bộ đội xuất ngũ đã được Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên Hải Dương phổ biến chế độ, chính sách về học nghề, việc làm, vốn vay; tư vấn giúp bộ đội xuất ngũ có nhu cầu học nghề, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trao đổi, đăng ký với các trường nghề và doanh nghiệp.
     Tại buổi tư vấn, đã có hơn 90 thanh niên được tư vấn học nghề và đăng ký tham gia học nghề tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Hải Dương và Trường Cao đẳng nghề số 20 (Bộ Quốc phòng).

 

Hoàng Minh Liên


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết