Thanh Miện 3 năm liên tiếp vô địch Giải Bóng đá nhi đồng U10-Cup Vicem Hoàng Thạch

Email In PDF.

Ngày 18/10/2020, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Bế mạc Giải Bóng đá nhi đồng U10- Cup Vicem Hoàng Thạch năm 2020.

Ban Tổ chức trao Cup Vô địch cho Đội Bóng đá nhi đồng U10 huyện Thanh Miện

Năm nay, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Giải Bóng đá Nhi đồng U10 cup Vicem Hoàng Thạch tỉnh Hải Dương diễn ra muộn hơn gần 2 tháng và trong điều kiện không có khán giả trực tiếp. Giải bóng qui tụ12 đội bóng đá của 12 huyện, thị, thành phố với 144 cầu thủ tham gia, nội dung thi đấu được chia làm 4 bảng với tổng số 20 trận đấu.

Theo đánh giá chuyên môn, giải Bóng đá nhi đồng U10 tỉnh Hải Dương- Cup Vicem Hoàng Thạch Hè năm 2020 đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực sự, cống hiến hết mình của các cầu thủ với nhiều trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng gay cấn và những bàn thắng ấn tượng.

Xuất sắc vượt qua các đội tại vòng bảng, tứ kết và bán kết, hai đội tuyển BĐND U10 huyện Tứ Kỳ và Thanh Miện gặp nhau tại trận chung kết. Kết quả, đội tuyển BĐNĐ U10 huyện Thanh Miện giành Cup Vô địch, đội tuyển BĐNĐ U10 huyện Tứ Kỳ giành giải nhì, đội tuyển BĐNĐ U10 Thành phố Chí Linh giành giải ba.. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất sau khi kết thúc giải đấu.

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải Bóng đá Nhi đồng tỉnh Hải Dương là  hoạt động thể thao thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn tỉnh. Đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng của tỉnh nhà.

Đây cũng là năm thứ 5 công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch tài trợ cho giải đấu.

Phan Hiền

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết