Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Gia Lộc năm 2020

Email In PDF.

Ngày 19/6, Hội Đồng đội huyện Gia Lộc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020.

Tới dự có các đồng chí: Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Phạm Văn Tuyên – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn các xã thị trấn, TPT đội các trường TH, THCS và 90 Đại biểu ưu tú đại cho trên 22.000 Đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.

Tuyên dương 90 đại biểu đạt danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ"

90 gương mặt đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc nhất dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Gia Lộc năm 2020 được bình chọn từ 43 Liên đội trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện. Đây là những gương sáng tiêu biểu nhất, rực rỡ nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu nhi Gia Lộc. góp phần tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng phấn đấu học tập, rèn luyện

Dịp này, Hội Đồng đội huyện trao giấy chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” và tặng quà cho 90 đại biểu ưu tú dự đại hội, tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Phát biểu động viên Đại hội, đồng chí Phạm Văn Tuyên UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh “Đại hội là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về truyền thống của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và của Đội TNTP Hồ Chí Minh; đồng thời là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi Gia Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"... 

Đại hội là dịp tuyên dương thành tích của các em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiếp tục đẩy mạnh các phong của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và cuộc vận động Thiếu nhi Gia Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điểu Bác dạy. Thông qua Đại hội, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội, qua đó thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Huyện đoàn Gia Lộc


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết