Nam Sách: Trao tặng công trình “Sân chơi cho thanh thiếu nhi” Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Email In PDF.

Sáng ngày 31/5, Huyện đoàn Nam Sách phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương tổ chức trao công trình "Sân chơi cho thanh thiếu nhi– Hành trình thứ hai lốp xe" tại nhà văn hóa thôn Đại Lã, xã Hiệp Cát.

Đây là một trong hai công trình thanh niên của tuổi trẻ Nam Sách thực hiện để chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chào mứng ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6 .

Đại diện Đoàn TN Công an tỉnh, Huyện đoàn Nam Sách trao tặng công trình Sân chơi cho thanh thiếu nhi

Công trình sân chơi cho thiếu nhi được thực hiện từ ngày 20 đến ngày 31/5. Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo, tỉ mỉ của các bạn đoàn viên, thanh niên, từ những chiếc lốp xe ô tô đã cũ tưởng chừng không còn sử dụng, các bạn đoàn viên, thanh niên đã tạo nên một sân chơi đầy màu sắc với những hình ảnh, họa tiết sinh động, ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi; đa dạng những thiết bị vui chơi, như: xích đu, cầu treo, bập bênh, xà đơn, chiếc bàn, ghế... Tổng giá trị công trình là 25 triệu đồng.

Ý nghĩa "Hành trình thứ hai của lốp xe" tiếp tục được lan tỏa trong các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh

Dịp này, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh còn tặng 3.000 găng tay y tế cho Trạm y tế xã Hiệp Cát. Huyện đoàn Nam Sách và Đoàn thanh niên xã Hiệp Cát tặng 02 suất quà cho hai cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của thôn Đại Lã. Ban tổ chức còn tặng bánh kẹo cho các em thanh thiếu nhi nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo ra một sân chơi bổ ích giúp thanh thiếu nhi trong thôn Đại Lã được tham gia các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo, hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử và tránh xa các trò chơi không an toàn. Đây cũng là nhà văn hóa thôn đầu tiên trên địa bàn huyện có các thiết bị vui chơi dành cho trẻ em. Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn tiếp tục thực hiện các công trình “Hành trình thứ hai của lốp xe” tại nhà văn hóa ở các thôn, khu dân cư trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết