Cảm ơn Tổ quốc

Email In PDF.

Ngày 08.5.2020, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hải Dương tổ chức Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020, chặng 1 từ 30/4-15/5, chủ đề “ Cảm ơn Tổ quốc” tại vườn hoa Tuý Điệp - Phường Tân Bình- TP. Hải Dương.

Hành trình được tổ chức với sự tham gia của đông đảo hội viên, thanh niên thành phố. Qua đó, lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước, tri ân công lao, sự hi sinh của các thế hệ cha anh đi trước vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội; từ đó thôi thúc thanh niên tu dưỡng, học tập, rèn luyện để sống có ích, có ý nghĩa, chứng tỏ bản lĩnh, sức trẻ, sự sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Hành trình được tổ chức thành 04 chặng, nhằm giữ gìn và phát huy các thành tựu của các thế hệ cha anh đi trước để lại; tiếp tục cùng các thế hệ cha anh thể hiện tình yêu Tổ quốc bằng những hành động cụ thể, thiết thực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia phát triển đất nước và hỗ trợ cộng đồng. Đồng thời, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, để mỗi hội viên, thanh niên thấy giá trị của lịch sử và trách nhiệm của mình với tương lai của đất nước.

Cụ thể, chặng thứ nhất với chủ đề "Cảm ơn Tổ quốc" được tổ chức từ ngày 30/4/2020 đến 15/5/2020, là Hành trình để mỗi Hội viên, thanh niên cảm ơn Tổ quốc đã mang đến hoà bình dân tộc, thống nhất đất nước và hành động vì cộng đồng. Hội LHTN VIệt Nam thành phố đã tổ chức xếp hình biểu tượng bản đồ Việt Nam, cùng hô to khẩu hiệu Cảm ơn Tổ quốc- Tôi yêu Việt Nam và Tôi yêu Hải Dương, đồng thời cũng thực hiện màn đồng diễn dân vũ Hải Dương ngời sáng ngàn hoa tại Vườn hoa Tuý điệp- Phường Tân Bình thành phố Hải Dương

Thông qua Hành trình, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố kêu gọi tinh thần xung kích, sáng tạo, giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, bồi đắp tình yêu quê hương Thành Đông, đất nước Việt Nam cho thế hệ trẻ; xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới và tinh thần tình nguyện của thanh niên thành phố Hải Dương trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội; góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết