Gia Lộc: “Hành trình thứ 2 của lốp xe”

Email In PDF.

Ngày 22/03, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gia Lộc, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh Hải Dương tổ chức khánh thành, bàn giao công trình thanh niên khu vui chơi cho thiếu nhi - hành trình thứ 2 của lốp xe tại nhà văn hóa thôn Quỳnh Huê, xã Thống Nhất.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe cho các em thiếu nhi, góp phần truyền tải thông điệp tái chế sử dụng lại lốp xe cũ đã qua sử dụng, góp phần hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Khu vui chơi được hoàn thành và đưa vào sử dựng có tổng diện tích 80 m2 gồm các hạng mục: Xích đu, bập bênh, cầu thăng bằng, bàn cờ... với tổng kinh phí trên 7 triệu đồng. Ngay sau khi công trình hoàn thành đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân và thanh thiếu nhi tại các địa phương, với mong muốn có nhiều hơn nữa những điểm vui chơi cho thiếu nhi như thế được xây dựng ở tất cả các địa phương trong toàn huyện.

Dự kiến trong Tháng Thanh niên 2020, BTV Huyện đoàn Gia Lộc, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh Hải Dương khánh thành công trình thứ 2 tại nhà văn hóa thôn Đông Trại, xã Đồng Quang.

Huyện đoàn Gia Lộc

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết