Thiếu nhi Hải Dương giao lưu cùng Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội

Email In PDF.

Ngày 22/12, tại Hàng Đẫy (Hà Nội) diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa Thiếu nhi Hải Dương cùng CLB Bóng đá Hà Nội năm 2019 do Tập đoàn SCG tổ chức.

Các bạn nhỏ giao lưu tại chương trình

Được biết, chương trình Đá bóng và chia sẻ cùng SCG là chuỗi chương trình đào tạo bóng đá cho trẻ em tại các cộng đồng địa phương. Chương trình thu hút được gần 100 em học sinh Hải Dương trong độ tuổi từ 9- 14 tuổi tham gia.

Các bạn nhỏ được hướng dẫn kỹ thuật cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Bóng đá Hà Nội

Các em được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Bóng đá Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các cầu thủ nhí khám phá tài năng và tìm ra con đường chinh phục ước mơ của mình, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Các bạn nhỏ thích thú khi được nhận quà

Trong không khí lễ hội cuối năm, Tập đoàn SCG nói chung, Tỉnh đoàn Hải Dương nói riêng cũng mong muốn mang đến một sân chơi đầy màu sắc cho các em nhỏ bằng một món quà đặc biệt. Đó chính là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng của CLB như Văn Quyết, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Lương… xuất hiện trong trang phục ông già Noel cùng những món quà thú vị cho tất cả các cầu thủ nhí.

Đại diện phía Tập đoàn SCG, Ông Praween Wirotpan- Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn SCG Việt Nam cho biết “Chương trình Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG là một trong những sáng kiến truyền cảm hứng và giúp thế hệ trẻ đạt được thành công trong tương lai thông qua thể thao. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động thú vị và hấp dẫn này sẽ thúc đẩy lối sống lành mạnh trong giới trẻ, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương”

Phan Hiền


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết