Hải Dương: Thăm chức sắc tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2018

Email In PDF.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, sáng ngày 23/12, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức đến chúc mừng và tặng quà linh mục Nguyễn Văn Linh (Giáo xứ Kẻ Sặt) và linh mục Nguyễn Văn Toản (Giáo xứ An Tôn), huyện Bình Giang.

Trong những năm qua, việc chăm lo đời sống và đáp ứng nhu cầu cho thanh niên trong toàn tỉnh được Hội LHTN Việt Nam tỉnh quan tâm sâu sắc đặc biệt là thanh niên tôn giáo.

Cùng với thanh niên toàn tỉnh, thanh niên Công giáo và thanh niên Tin lành đã tham gia các phong trào do Hội tổ chức, thông qua các phong trào với mong muốn đoàn kết, tập hợp thanh niên góp phần xây dựng hình tượng thanh niên tôn giáo sống “tốt đời đẹp đạo”.

Thay mặt Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, anh Nguyễn Hồng Sáng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cộng đồng giáo xứ, chúc một mùa Giáng sinh thật an lành, ấm áp, nhiều niềm vui và thành công trong công việc, cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, để phát huy tinh thần đoàn kết chặt chẽ trong mọi tầng lớp thanh niên, nhất là thanh niên tôn giáo tham gia vào tổ chức Hội LHTN Việt Nam các cấp.

BBT


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết