Câu lạc bộ Trung tâm bóng đá cộng đồng huyện Tứ Kỳ

Email In PDF.

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho đối tượng nhi đồng trong toàn huyện Tứ Kỳ vào dịp hè; giúp các em rèn luyện sức khỏe, thể chất; từ đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá để tham gia những giải đấu cao hơn, Huyện đoàn Tứ Kỳ thành lập câu lạc bộ Trung tâm bóng đá cộng đồng huyện Tứ Kỳ.

Ðể thực hiện có hiệu quả mô hình, ngay từ đầu Câu lạc bộ bóng đá của huyện Tứ Kỳ đã xác định rõ mục đích, ý nghĩa của Câu lạc bộ, giúp các em nâng cao năng lực thể chất, đồng thời chọn cử ra những tài năng nóng đá.

Một buổi tập luyện của CLB

Câu lạc bộ gồm 03 thầy trường tiểu học Cộng Lạc, trường tiểu học Tiên Động và trường THCS Phan Bội Châu thành lập lên. Trong dịp hè năm 2019, Câu lạc bộ bóng đá huyện Tứ Kỳ đã mở được 05 lớp với mỗi lớp không quá 25 em, chia thành 02 nhóm lớp: nhóm 01 dành cho trẻ thừa cân, béo phì, lười vận động (từ lớp 1 đến lớp 5), gồm 03 lớp, được tổ chức tại xã Cộng Lạc, Ngọc Kỳ và thị trấn Tứ Kỳ; nhóm 02 dành cho những bạn có năng khiếu về bóng đá (lớp 4, lớp 5), gồm 02 lớp được tổ chức tại Cộng Lạc, Ngọc Kỳ.

 Do tổ chức tại trường tiểu học Cộng Lạc và tiểu học Tiên Động nên các bạn học sinh thuộc 02 trường tiểu học Cộng Lạc, trường tiểu học Tiên Động và các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện khi tham gia tập luyện tại Câu lạc bộ thì không phải đóng học phí.

Mỗi tuần, câu lạc bộ tập luyện 03 buổi, các thầy giáo – huấn luận viên luôn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của mỗi buổi tập luyện. Sau khóa học hè, Câu lạc bộ đã tập luyện cho130 em học sinh, trong đó chọn ra một số em có tài năng bóng đá để tham gia giải bóng đá nhi đồng U10 của huyện Tứ Kỳ, và giải bóng đá U10 Cúp Vicem Hoàng Thạch tỉnh Hải Dương năm 2019. Kết quả, Đội bóng đá U10 huyện Tứ Kỳ giành giải Nhì.

Huyện đoàn Tứ Kỳ


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết