Tứ Kỳ: Triển khai mô hình điểm “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”

Email In PDF.

Ngày 16/10, Hội đồng Đội huyện Tứ Kỳ đã tổ chức mô hình điểm "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" tại Liên đội trường Tiểu học Đại Đồng. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trương Thị Toan, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện.

Hoạt động đã thu hút gần 600 em học toàn trường tham gia với nhiều nội dung hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi, bổ ích như: nhảy chachacha, trưng bày sản phẩm khoa học và đồ chơi dân gian, đồ dùng được làm từ vật liệu tái chế, làm thí nghiệm, tham gia đọc sách sáng tạo theo phương pháp mới, góc sáng tạo vẽ trang trí, các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian …

Mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm" thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia

Họat động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” nhằm giúp các em đội viên, học sinh có thời gian vui chơi, rèn luyện sức khỏe trong giờ ra chơi. Đồng thời, khơi gợi niềm đam mê khoa học, kích thích sự tìm tòi, khám phá của học sinh, cũng như tạo môi trường, không gian để các em đội viên học sinh toàn trường thể hiện được tiềm năng, khả năng sáng tạo, biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.

Hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” tại trường Tiểu học Đại Đồng là mô hình điểm để nhân rộng và là hoạt động các Liên đội trường Tiểu học trong huyện sẽ thực hiện thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn.

Huyện đoàn Tứ Kỳ


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết