Chí Linh giành giải nhất hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” tỉnh Hải Dương năm 2019

Email In PDF.

 Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức hội thi "Thanh niên với văn hóa giao thông" tỉnh Hải Dương năm 2019.


Các đội tham gia phần thi "Tìm hiểu kiến thức"

Tham gia hội thi có 4 đội tuyển đại diện cho tuổi trẻ các huyện: Gia Lộc, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng và thành phố Chí Linh. Các đội trải qua 4 phần thi: "Lời chào đội tuyển"; "Tìm hiểu kiến thức"; "Tôi yêu Việt Nam" và "Thanh niên với văn hóa giao thông" với các nội dung xoay quanh Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.


Phần thi "Tôi yêu Việt Nam" của đội tuyển huyện Gia Lộc

Thông qua các phần thi, đặc biệt là tiết mục tiểu phẩm, thuyết trình, các đội tuyển đã truyền tải nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông trong cuộc sống của mỗi người và vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Hội thi được tổ chức góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh về thái độ và hành vi khi tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên; từ đó, tự giác chấp hành nghiêm Luật, quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông. 


Đại diện Ban Tổ chức trao giải nhất hội thi cho đội tuyển của thành phố Chí Linh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển thành phố Chí Linh, giải nhì cho đội tuyển của huyện Cẩm Giàng. Hai đội tuyển của huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ cùng nhận được giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải nhánh cho các đội xuất sắc của từng phần thi.


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết