Giao lưu văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Email In PDF.

Ngày 01/9, tại Hội trường xã Quốc Tuấn (huyện Nam Sách), Huyện đoàn Nam Sách đăng cai chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tại đêm giao lưu, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật tỉnh, các bạn đoàn viên thanh thiếu niên, hội viên hội phụ nữ đã biểu diễn nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biểu diễn những bài dân vũ sôi nổi đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ của đông đảo khán giả trên địa bàn.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào, cũng như lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, ông đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Đây cũng là hoạt động được BTV Tỉnh đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức, bên cạnh việc góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ngày càng phát triển.

BBT


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết