Khai mạc Giải bóng đá U10 tranh Cúp Vicem Hoàng Thạch

Email In PDF.

Chiều 22/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Nhi đồng U10 tỉnh Hải Dương tranh Cúp Vincem Hoàng Thạch năm 2019. Giải do Tỉnh đoàn và Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch phối hợp tổ chức.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 170 cầu thủ đến từ 12 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu  vòng tròn một lượt tính điểm. Các đội nhất, nhì tại các bảng sẽ giành quyền thi đấu tại vòng tứ kết.

dccautanghoa_u10.jpg

Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh tặng hoa chúc mừng giải đấu

Giải bóng đá Nhi đồng U10 là giải đầu truyền thống dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè hàng năm.Thông qua giải đấu đã phát hiện và tuyển chọn ra nhiều vận động viên xuất sắc, có năng khiếu để đưa vào chương trình đào tạo, huấn luyện cho đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc.

bantochuctanghoa_U10.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Bình Giang và Kinh Môn. Kết quả, đội Bình Giang thắng với tỷ số 4-1. Trận chung kết và lễ bế mạc, trao giải sẽ được tổ chức vào chiều ngày 26/8.

thidaubaongda_u102019.jpg

Trận thi đấu giữa đội tuyển Kinh Môn và đội tuyển Bình Giang 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết