Gia Lộc: Tổ chức điểm hội trại hè cơ sở và chỉ đạo 100% cơ sở tổ chức hè năm 2019

Email In PDF.

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè và chiến dịch TNTN huyện năm 2019, BCĐ HĐH huyện Gia Lộc đã tổ chức hội trại điểm cấp huyện tại xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc với nhiều nội dung như: thi cắm trại nhanh, Hội thi, liên hoan văn nghệ, đốt lửa trại, Nghi thức đội, tổ chức các trò chơi dân gian...

Nhìn chung nội dung, hình thức các hoạt động ở các đơn vị rất phong phú có nhiều sáng tạo. Hội thi, hội diễn văn nghệ được đầu tư về trang phục, nội dung được dàn dựng công phu thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham dự và cổ vũ. Đây thực sự là những sân chơi bổ ích cho TTN trong dịp hè, hạn chế được TTN tham gia các trò chơi, hoạt động không lành mạnh, từ đó giảm thiểu được tệ nạn xã hội trong TTN. Kết thúc HĐH và chiến dịch TNTN, nhiều tập thể và cá nhân đã được BCĐ HĐH cơ sở động viên khen thưởng.

Trong ngày 18/8, BTV huyện đoàn chỉ đạo đồng loạt 23 xã, thị trấn tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” dọn VSMT các khu vui chơi giải trí, các trục đường, khu vực công sở, khơi thông dòng chảy, thu gom rác thải nhựa, vỏ thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời tích cực tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa” hạn chế sử dụng túi nilong và các vật phẩm nhựa sử dụng 1 lần, phân loại rác thải ngay từ trong gia định và xả rác đúng nơi quy định.

                                                                                                BBT Gia Lộc

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết