Nam Sách: Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy và đuối nước cho học sinh 2019

Email In PDF.

Sáng ngày 17/8, BTV Huyện đoàn Nam Sách phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương, Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương, Công ty Vinfast Tuấn Hưng (Hải Dương) và Trường THCS An Bình tổ chức buổi tuyên truyền vê Luật giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn; phòng, chống ma túy và đuối nước cho gần 400 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS An Bình.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh đã được thông tin về những hệ lụy do tai nạn giao thông đối với học sinh từ những địa chỉ cụ thể ở xã Hợp Tiến huyện Nam Sách và ở thành phố Chí Linh; tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Nam Sách nói riêng trong thời gian qua; những quy định của Luật giao thông đường bộ; quy định về sử dụng phương tiện tham gia giao thông đối với học sinh. Đặc biệt các em học sinh còn được giao lưu kiểm tra kiến thức về Luật giao đường bộ thông qua các câu hỏi nhanh, ngắn gọn và hưỡng dẫn kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em còn được thông tin về kiến thức phòng chống ma túy như: Những loại ma túy phổ biến ở Việt Nam, tác hại của ma túy, cơ chế gây nghiện của ma túy, trách nhiệm của cá nhân, gia đình, trường học, xã hội trong phòng chống ma túy, các quy định của pháp luật xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy. Đồng thời được tuyên truyền về nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước, các biện pháp phòng tránh đuối nước, cách sơ cứu khi phát hiện người bị đuối nước,... 

Tại chương trình, Công ty Vinfast Tuấn Hưng đã tặng 400 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS An Bình và hướng dẫn giáo viên, học sinh lái xe trải nghiệm tại khuôn viên UBND xã.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết