Đồng chí Bùi Thanh Quyến tiếp xúc cử tri TP Hải Dương

Email In PDF.

Sáng 26-12, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Quyến và các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại TP Hải Dương tiếp xúc cử tri các xã An Châu, Thượng Đạt, Ái Quốc, Nam Đồng.

Trên 200 cử tri dự buổi tiếp xúc. Các cử tri đã kiến nghị nhiều nội dung. Cử tri xã Thượng Đạt phản ánh tình trạng 2 lò gạch trên địa bàn xã An Châu gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Một số cử tri xã An Châu phản ánh chất lượng điện trên địa bàn xã thấp, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất, sinh hoạt. Cử tri xã Ái Quốc đề nghị tăng phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách, cán bộ Hội Người cao tuổi. Giá nước sạch trên địa bàn cao, vượt quá khả năng của người dân cũng được cử tri xã Nam Đồng kiến nghị HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Bùi Thanh Quyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, thông báo khái quát tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng chí thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu các kiến nghị của cử tri để trình HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.

* Chiều cùng ngày, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Cẩm Giàng đã tiếp xúc cử tri tại xã Cẩm Điền.

Cử tri phản ánh, kiến nghị một số vấn đề: việc bàn giao đất cho khu công nghiệp còn nhiều bất cập gây lãng phí quỹ đất trong khi nhân dân không có đất sản xuất. Đề nghị sớm hoàn thành việc bàn giao đất 5% theo dự án của tỉnh đối với những hộ đã bàn giao đất cho khu công nghiệp và cần có những chính sách hỗ trợ đối với những địa phương đã bàn giao đất cho khu công nghiệp. Cần xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm đất và bàn giao đất trái pháp luật. Việc áp giá đối với thuế đất phi nông nghiệp chưa hợp lý. Sớm nâng cấp đường 5B và đường 38 đoạn qua huyện...

Nguồn:  Báo Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết