Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019

Email In PDF.

Sáng 16/8 Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng năm 2019 chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tới dự động viên hội thi có các đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Vương Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện.

Tham gia Hội thi năm nay mỗi xã thị trấn biểu diễn 2 tiết mục với các thể loại: hát đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca, múa, nhảy. Theo đánh giá của ban tổ chức, chất lượng các phần thi đều bảo đảm đúng nội dung, chủ đề mà ban tổ chức đưa ra, các tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp. Đáng chú ý hội thi có sự tham gia của thí sinh nhỏ tuổi nhất chỉ mới 6 tuổi, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu với đạo cụ minh họa độc đáo, nhiều đơn vị đã đưa nghệ thuật truyền thống như hát văn để dự thi như tiết mục Cô đôi thượng ngàn của đơn vị xã Đồng Lạc, Mái đình làng biển của đơn vị xã An Bình, Hào khí Việt Nam của đơn vị xã Nam Trung, đảo xanh của đơn vị xã Phú Điền....

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị xã Thanh Quang, giải nhì cho đơn vị xã An Sơn, Cộng Hòa; giải Ba cho đơn vị xã Nam Trung, Quốc Tuấn, Hồng Phong, cùng với đó là 13 giải khuyến khích và 5 giải nhánh cho các tiết mục có phần thể hiện xuất sắc.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được tổ chức hàng năm dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn trong dịp hè. Qua đây nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đồng thời là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Đây cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những em có năng khiếu tham gia các hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết