Thành đoàn Hải Dương: Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019

Email In PDF.

Những năm qua, chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” đã trở thành điểm sáng trong phong trào tình nguyện hè của ĐVTN trong  thành phố Hải Dương với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực. Nhằm hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019, Thành đoàn Hải Dương đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các phường, xã tích cực phối hợp với Đội Sinh viên tình nguyện của các trường Cao đẳng, Đại học đóng trên địa bàn để tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi.

Cụ thể, Đội TNTN trường Cao đẳng Nghề Hải Dương đã phối hợp với Đoàn phường Ái Quốc tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tổ chức 08 buổi ra quân lao động dọn dẹp vệ sinh, tu sửa chỉnh trang đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ phường, dọn vệ sinh trụ sở UBND phường; thu gom rác thải tại các tuyến đường thanh niên tự quản. Đội TNTN tham gia hỗ trợ Thành đoàn Hải Dương trong công tác tổ chức “Lễ dâng hương, thắp nến tri ân năm 2019” và chương trình khám chữa bệnh tư vấn sức khỏe và tặng quà cho 100 đối tượng chính sách trên địa bàn phường. Đồng thời đội SVTN và ĐVTN của phường Ái Quốc cũng tham gia hướng dẫn, tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn khu dân cư. Bên cạnh đó, Đoàn phường Thanh Bình cũng kết hợp với Đội TNTN trường Cao đẳng y tế Hải Dương tổ chức các buổi lao động, dọn vệ sinh nghĩa trang, đài tượng niệm địa phường, đồng thời tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường, trị giá 3 triệu đồng.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” thực sự là môi trường rèn luyện, trưởng thành cho thanh niên của Đội TNTN trường Cao đẳng Nghề Hải Dương.  Thời gian tham gia Chiến dịch là những ngày tháng trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi bạn sinh viên, mang lại cho các bạn những giá trị để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và điều quan trọng đó là các bạn để lại những đóng góp thiết thực cho thanh thiếu nhi và người dân thành phố Hải Dương.

Có thể nói, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là hình ảnh đẹp trong phong trào tình nguyện của tuổi trẻ, màu áo xanh tình nguyện đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân thành phố,  phát huy được tính xung kích tình nguyện của thanh niên mọi lúc, mọi nơi, tạo được sự lan toả và sự cộng hưởng tích cực giữa thanh niên tình nguyện với nhân dân, cộng đồng xã hội. /.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn