Diễn đàn "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác" nhân kỷ niệm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 129 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ

Email In PDF.

Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn thành phố, ngày 13/5, tại Trung tâm GDNN - GDTX Chí Linh, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức làm điểm Diễn đàn tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác, Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 129 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2019).

Thông qua Diễn đàn nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.

Đồng thời, Ban Thường vụ Thành đoàn Chí Linh đã chỉ đạo đồng loạt Liên đội các trường TH & THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người.

Cũng tại Hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trong đó tập trung phân tích ý nghĩa của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên để các bạn học tập và rèn luyện. Đã có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau dưới góc nhìn khác nhau đã làm cho diễn đàn thêm sôi nổi, ý nghĩa; các đồng chí ĐVTN đã nêu lên những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên; nhấn mạnh đến cần quan tâm đến công tác tập hợp thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để thanh niên tham gia.

Đây là dịp tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đàn viên, thanh niên toàn huyện về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân.

Đây là hoạt động cao điểm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh(1969-2019) và kỷ niệm 129 năm Ngày Sinh nhật Bác của tuổi trẻ Thành phố Chí Linh.

Thành đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn