Sôi nổi các hoạt động kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4)

Email In PDF.

Nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống yêu nước nồng nàn; nhằm tri ân và tưởng nhớ đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước; thể hiện sự ghi nhớ và biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến máu xương, trí tuệ, tài năng, công sức, của cải cho cuộc kháng chiến cứu nước vĩ đại. BTV Tỉnh đoàn chỉ BTV Huyện đoàn Nam Sách đã tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4).

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên và nhân dân đã được nghe diễn văn truyên truyền về ngày 30/4 và đại thắng mùa xuân lịch sử của dân tộc ta. Thông qua đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện đã đem đến cho khán giả những tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi khí thế anh hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, tình yêu quê hương đất nước... Đan xen trong chương trình là các tiết mục múa, dân vũ vui nhộn do các bạn đoàn viên thanh niên xã Thanh Quang biểu diễn. Sự phong  phú, lôi cuốn của chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, Ngày 26/4, BTV Huyện đoàn Nam Sách tổ chức chương trình "Đất nước trọn niềm vui" tại trường Tiểu học An Sơn. Tại chương trình, thầy cô giáo, các đồng chí phụ trách đội trong huyện cùng hơn 500 em học sinh của trường đã được nghe về ý nghĩa của ngày 30/4; về đại thắng mùa xuân năm 1975 qua các tiết mục đồng diễn, múa hát được dàn dựng công phu và mang nhiều màu sắc khác nhau thể hiện tình yêu quê hương, đất nước do các em đội viên, học sinh thể hiện. Bên cạnh đó, các đại biểu khách mời cùng với các bạn học sinh còn được chiêm ngưỡng 4 tác phẩm nghệ thuật vẽ chân dung các vị anh hùng của dân tộc qua trí tưởng tượng của các em học sinh trường Tiểu học An Sơn. Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã tặng 03 suất quà trị giá 900.000 đ cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt của trường.

Cùng ngày, tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường. Tại ngày hội, các em đội viên, học sinh trải qua các phần thi kiểm tra các chuyên hiệu trong đó dịp này chủ yếu các câu hỏi thi lịch sử hỏi xoay quanh ý nghĩa, nguồn gốc của ngày 30/4. Bên cạnh đó, thông qua vở kịch về tình trạng bạo lực học đường các em được bày tỏ quan điểm của mình về vấn nạn đó và cách xử lý khi gặp phải tình huống này. Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã tặng 05 suất quà trị giá 1.500.000 đ cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn  có thành tích học tập tốt của trường.

Hướng về ngày 30/4, tuổi trẻ toàn tỉnh nói chung quyết tâm học tập và rèn luyện xứng đáng với sự hi sinh cao cả của các chiến sĩ cách mạng vì độc lập tự do của dân tộc, phấn đấu không ngừng để đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giữ vững chủ quyền dân tộc và sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

BBT


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn