Thanh Hà: Hội thi Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Email In PDF.

Ngày 11/01, tại trường THCS Thanh Xá (huyện Thanh Hà), Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cửa hàng xe máy Honda Hưng Đào tổ chức hội thi “Tuyên truyền luật giao thông đường bộ - Thắp sáng nụ cười ngày mai”.

Đến dự, có các đồng chí trong Ban an toàn giao thông huyện, các đồng chí công an huyện, phòng giáo dục & đào tạo huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện đoàn, Ban giám hiệu các trường đăng cai tổ chức, các đồng chí tổng phụ trách của các trường THCS trong toàn huyện.

Các đội chơi tham gia hội thi gồm: Phần 1: Chào hỏi. Phần 2: Kiến thức chung. Phần 3: Chúng tôi là các tuyên truyền viên. Các nội dung thi tập trung tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ, các vấn đề về nhận thức khi tham gia giao thông.

Trước đó, các em học sinh được tuyên truyền về luật giao thông đường bộ của các đồng chí trong đội công an giao thông huyện.

Tại các hội thi Ban Thường vụ huyện đoàn, cửa hàng xe máy Honda Hưng Đào đã trao quỹ học bổng, các phần quà cho liên đội các trường, tổng trị giá 12 triệu đồng.

Theo kế hoạch, chuỗi Hội thi “Tuyên truyền luật giao thông đường bộ - Thắp sáng nụ cười ngày mai” được tổ chức tại trường THCS Cẩm Chế (ngày 17/1/2019) và trường THCS Tiền Tiến (ngày 23/1/2019).

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết