Kim Thành: Đa dạng các sân chơi trong dịp hè cho thanh, thiếu nhi

Email In PDF.

Nhằm góp phần giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em có điều kiện thể hiện và phát huy năng khiếu hội họa, ngày 31/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Kim Thành tổ chức cuộc thi vẽ tranh, liên hoan nhóm nhảy và cờ vua năm 2019. Đồng chí Nguyễn Kim Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và động viên.

Cuộc thi đã thu hút 130 các em đoàn viên, đội viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia thi đấu tại các nội dung: cờ vua, vẽ tranh và khiêu vũ.

Tại nội dung thi vẽ tranh với chủ đề "Vì một Việt Nam xanh" qui tụ 20 thí sinh tham gia, đa số các tác phẩm dự thi bày tỏ những tình cảm, sự biết ơn của mình với Bác Hồ kính yêu, với quê hương đất nước.

Đối với nội dung khiêu vũ, các thí sinh tham gia với 2 thể loại là khiêu vũ thể thao và khiêu vũ hiện đại, bên cạnh việc giúp các em rèn luyện sức khỏe, đây là dịp thúc đẩy đam mê, thể hiện tài năng, giúp các em phát triển toàn diện.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao đồng giải nhất môn vẽ tranh cho 2 em Tô Thị Ánh Dương (xã Thượng Vũ) và em Nguyễn Thị  Ngọc Anh (xã Cổ Dũng); trao giải nhất môn cờ vua được trao cho em Đồng Minh Anh (xã Đồng Gia); trao giải nhất môn nhảy dân vũ cho Đội tuyển xã Cổ Dũng và giải nhất môn khiêu vũ thể thao đã được trao cho đội đến từ đơn vị xã Kim Anh.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội, các vận động viên có thành tích tốt tại cuộc thi năm nay.

Các giải thể thao trên là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm của huyện nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn huyện vào dịp Hè; đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải do tỉnh tổ chức hàng năm.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết