Bình Giang: cao điểm các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/7)

Email In PDF.

Ngày 21/7, tại UBND xã Vĩnh Hồng (huyện Bình Giang), Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện phối hợp tổ chức chương trình khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, cựu TNXP, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7). 

Dịp này, Ban Tổ chức tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 310 đối tượng chính sách, hộ nghèo, cựu TNXP, với tổng trị giá 62 triệu đồng/người.

Được biết trước đó, BCĐ Hoạt động hè huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn điều trị và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách, hộ nghèo, cựu TNXP xã Bình Minh và Nhân Quyền, trị giá 100.000 đồng/xuất.  

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ trong sự nghiệp chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Buổi chiều cùng ngày, BTV Huyện đoàn phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Giang tổ chức  Hội thảo chuyển giao công nghệ thuốc trừ sâu thảo mộc Anisaf  cho bà con nông dân xã Vĩnh Hồng.

Tại buổi chuyển giao, đại diện công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Giang đã hướng dẫn kỹ thuật, cách sử dụng và tác dụng của 09 loại thuốc bảo vệ thực vật thảo dược Anisaf. Đây là dòng sản phẩm thảo mộc an toàn cho người và cây trồng, có nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên phù hợp trong nông nghiệp, giúp canh tác hiệu quả và tiết kiệm, góp phần cân bằng sinh thái tự nhiên, làm cho cây trồng sinh trưởng và phát triển bền vững.

Cũng tại chương trình, công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Giang có hỗ trợ nhân dân mua 01 lọ Anisaf 01 được tặng 01 lọ bất kỳ từ Anisaf 02 đến Anisaf 09.

Huyện đoàn Bình Giang


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết