Cẩm Giàng: Khánh thành tu sửa Nhà nhân ái năm 2019

Email In PDF.

Ngày 20/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Giàng tổ chức Lễ khánh thành tu sửa “Nhà nhân ái” công trình thanh niên cấp huyện năm 2019 cho gia đình bà Trần Thị Chiu - Cựu TNXP xã Lương Điền Cách có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi rà soát, lựa chọn, BTV Huyện đoàn hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đồng chí Trần Thị Chiu - Cựu TNXP, ở thôn An Lại - xã Lương Điền, có hoàn cảnh: Không chồng, con, nhà ở dột nát, với các hạng mục sửa chữa, nâng cấp: thay toàn bộ phần mái tre lứa, tấm lợp broximang bằng tôn lạnh, đóng trần nhựa, trát tường phía trước nhà, vôi ve mới, thay cửa ra vào bằng nhôm kính, Lát nền nhà bằng gạch hoa.

Thời gian tiến hành sửa chữa từ ngày 14-18/7 hoàn thiện, với tổng  kinh  phí toàn bộ do Huyện đoàn hỗ trợ 30 triệu.

Được biết, sau khi phát động công trình phần việc thanh niên vào Tháng Thanh niên năm 2019, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện vơú nhiều việc làm thiết thực, đặc biệt đã đóng góp Quỹ công trình phần việc thanh niên với gần 4000 ĐVTN tham gia.

Dịp này, bà Trần Thị Chiu đã nhận được sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, địa phương, Hội Cụ TNXP và các nhà hảo tâm với nhiều phần quà ý nghĩa.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện Cẩm Giàng; đồng thời là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7).

Huyện đoàn Cẩm Giàng


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết