Nam Sách: Bế mạc Giải bóng đá Nhi đồng U10 Cup Viciem Hoàng Thạch – năm 2019

Email In PDF.

Ngày 12/7, tại Sân cỏ nhân tạo Trường Phát (huyện Nam Sách), Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng U10 tham gia giải tranh Cup Vicem Hoàng Thạch, hè năm 2019.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng thi đấu của các đội tại giải năm nay tương đối đồng đều, do các địa phương chuẩn bị khá tốt về công tác tập luyện và chiến thuật. 

Sau 04 ngày thi đấu với 29 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, 19 đội bóng đến từ 19/19 xã, thị trấn trong toàn huyện đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp, đầy kịch tính, nhiều bàn thắng đẹp, nhiều tài năng nhí đã được tỏa sáng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng U10 thị trấn Nam Sách; đội bóng xã Thái Tân giành giải Nhì; đội bóng xã An Lâm giành giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải nhánh giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Bùi Gia Bảo của đội U10 thị trấn Nam Sách; trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Nguyễn Phong đội U10 xã Thái Tân; và cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đội U10 Hiệp Cát giành giải vua phá lưới với 12 bàn thắng.

Giải bóng đá nhi đồng U10 của huyện được tổ chức hàng năm, nhằm tạo cho các em nhi đồng trên địa bàn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. Thông qua giải đấu lần này, huyện sẽ chọn các cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển tham dự giải bóng đá U10 của tỉnh dự kiến tổ chức trong tháng 8 tới đây.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết