Thành đoàn Hải Dương: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho đối tượng chính sách phường Ái Quốc năm 2019

Email In PDF.

Sáng ngày 13/7/2019, tại UBND phường Ái Quốc , Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Hải Dương đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công, thân nhân người có công đang sinh sống trên địa bàn phường Ái Quốc. Đây là hoạt động ý nghĩa trong đợt thi đua cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa” hướng về 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Đến tham dự và động viên chương trình Khám bệnh tình nguyện, về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyền Vĩnh Phú-Phó Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, về phía đại biểu thành phố có đồng chí Vũ Công Thản - UV BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Phó Trưởng Ban TT Ban Chỉ đạo HĐH thành phố; đồng chí Bùi Thị Quỳnh Nga- Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Vũ Quang Ánh - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố; đồng chí Vũ Quang Sản - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường, 100 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường Ái Quốc và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên thành phố Hải Dương.

Buổi khám bệnh tình nguyện có sự tham gia của 15 y bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Tại đây, Đoàn tình nguyện đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 100 đối tượng là người có công, thân nhân người có công hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Ái Quốc. Ban Tổ chức cũng trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách tham gia chương trình, với tổng kinh phí trên 20.000.000 đồng.

Nằm trong chùm hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 và “Năm thanh niên tình nguyện 2019”, chương trình tặng quà, khám bệnh tình nguyện của Thành đoàn Hải Dương là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ thành phố. Hoạt động này cũng thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên thành phố Hải Dương trong các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng./.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết