Kim Thành: Sôi nổi mùa Giải Bóng đá Nhi đồng U10 Cup Cảng Phú Thái năm 2019

Email In PDF.

Ngày 12/7, tại sân cỏ nhân tạo Bình Dân (huyện Kim Thành),  Ban chỉ đạo hoạt động Hè huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá nhi đồng U10 cúp Cảng Phú Thái hè 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện tới dự và chỉ đạo.

Tham gia giải năm nay có 210 cầu thủ đến từ 21 đội bóng đá nhi đồng các xã, thị trấn trong huyện. Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với 36 trận đấu, gần 250 bàn thắng được ghi, Ban tổ chức đã xác định được 2 đội xuất sắc vào đá trận chung kết là đội tuyển bóng đá nhi đồng U10 xã Kim Khê và đội tuyển  U10 xã Liên Hòa.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng đá nhi đồng U10 xã Kim Khê, đội U10 xã Liên Hòa đạt giải Nhì, giải Ba cho đội tuyển U10 xã Bình Dân, giải phong cách cho đội bóng xã Lai Vu và giải thưởng cho các 5 đội lọt vào vòng Tứ kết.  Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trao cho cầu thủ Lương Thái Anh đội bóng xã Liên Hòa; Thủ môn xuất sắc nhất là thủ môn Đồng Phương Nam đội bóng xã Liên Hòa.

Giải bóng đá nhi đồng U10 Hè 2019 là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn huyện vào dịp hè; đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc của huyện để tham gia giải bóng đá nhi đồng tỉnh Hải Dương hè năm 2019.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết