Chí Linh: sôi nổi Giải bóng đá Nhi đồng U10 Cup Vietcombank lần thứ IX, hè 2019

Email In PDF.

Trong 05 ngày (từ ngày 25-30/6), Ban chỉ đạo Hoạt đồng hè thành phố Chí Linh tổ chức giải bòng đá Nhi đồng U10 Cup Vietcombank lần thứ IX, hè 2019.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Huỳnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố; Cao Thị Hằng - Bí thư Thành đoàn; cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố; đại diện Nhà tài trợ; Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè, Bí thư Đoàn, Trưởng Ban văn hóa các xã, phường trong toàn thành phố.

Giải đấu năm nay với sự tham gia của 15 đội bóng đến từ các xã, phường được chia thành 04 bảng đấu. Tại trận chung kết, đội tuyển phường Phả Lại đã xuất sắc đánh bại đội tuyển phường Chí Minh với tỷ số 1 - 0 để giành chức vô địch. Kết quả chung cuộc, ngôi vị Á quân thuộc về đội tuyển phường Chí Minh, 02 đội tuyển đồng giải Ba là đội tuyển phường Sao Đỏ và xã Lê Lợi, cầu thủ Nguyễn Văn Quang Dũng - đội tuyển phường Phả Lại giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất (ghi được 9 bàn thắng) và thủ môn Nguyễn Huy Hải Long - đội tuyển phường Phả Lại đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Giải đấu năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố, là cơ hội để các em rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi và kết bạn; là sân chơi bổ ích cho các em nhi đồng trong dịp hè. Kết thúc giải, BCĐ hoạt động hè thành phố đã lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất, tổ chức tập luyện để đại diện cho thành phố tham gia giải đấu cấp tỉnh.

Thành đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết