Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Email In PDF.

Ban tổ chức hội thi đã trao 2 giải nhất cho các cô giáo đến từ TP Hải Dương: Bùi Thị Hải Yến (Trường Tiểu học Tân Bình) và Hà Thị Hải Yến (Trường THCS Võ Thị Sáu).

Nhiều tiết mục thi năng khiếu được giáo viên đầu tư công phu

 

Tối 21.6, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tỉnh đoàn tổng kết, trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải tại Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Vòng thi cấp tỉnh có 23 giáo viên tiểu học, THCS xuất sắc nhất của các huyện, thành phố tham dự. Các giáo viên lần lượt trải qua 4 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, thực hành và năng khiếu.

Các giáo viên thể hiện được kiến thức chung, năng lực, kỹ năng của mình trong công tác đội và phong trào thiếu nhi; khả năng xây dựng kế hoạch, kịch bản, tổ chức, thực hiện các hoạt động trong và ngoài trường.

Ban tổ chức trao giải nhất cho 2 giáo viên

Các phần thi cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhất là phần thi năng khiếu hát, múa, kể chuyện... Nhiều giáo viên có sự chuẩn bị, đầu tư công phu tạo sự hấp dẫn, giàu ý nghĩa giáo dục.
Ban tổ chức hội thi đã trao 2 giải nhất cho các cô giáo đến từ TP Hải Dương: Bùi Thị Hải Yến (Trường Tiểu học Tân Bình), Hà Thị Hải Yến (Trường THCS Võ Thị Sáu); trao 4 giải nhì, 6 giải ba, 11 giải khuyến khích. Các giáo viên tham dự vòng thi này đều được cấp giấy chứng nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh.
Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 diễn ra từ cuối tháng 5.

baohaiduong.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết