Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/tuoitreh/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142

Thành đoàn Hải Dương: Sôi nổi hội thi vẽ tranh thiếu nhi hè năm 2019

Email In PDF.

Nằm trong chuỗi hoạt động động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện; thiết thực hướng tới chào mừng sự kiện thành phố Hải Dương trở thành Đô thị loại I, 100% phường, xã trên địa bàn thành phố Hải Dương đã đồng loạt tổ chức hội thi Vẽ tranh thiếu nhi hè năm 2019 và gặt hái được những kết quả rực rỡ.

Đã thành thông lệ, hội thi “Vẽ tranh thiếu nhi hè năm 2019” do Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN các phường, xã được tổ chức đều đặn hàng năm, thu hút sự tham gia đông đảo của thiếu niên, nhi đồng thành phố Hải Dương. Hội thi đã trở thành một sân chơi sắc màu tươi vui, bổ ích, có ý nghĩa giáo dục, giải trí lành mạnh dành cho thiếu nhi toàn thành phố tham gia trong kỳ nghỉ hè. Đây cũng là cơ  hội để các em thiếu nhi thể hiện tài năng, năng khiếu trong lĩnh vực hội họa cũng như thể hiện suy nghĩ, gửi gắm ước mơ, thông điệp về cuộc sống. Năm nay, hội thi tiếp tục được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình của các em thiếu nhi tại 21 phường, xã trên địa bàn thành phố. Ở vòng thi cấp cơ sở, hội thi đã thu hút hơn 1.000 thí sinh tham gia với gần 2000 bức vẽ. Các chủ đề vẽ tranh rất đa dạng, phong phú với nhiều mảng nội dung: Môi trường sạch – xanh – an toàn, thành phố của em, hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc, ca ngợi quê hương Hải Dương, truyền thống Thành Đông anh hùng, đặc biệt là chủ đề “thiếu nhi chào mừng thành phố Hải Dương trở thành đô thị loại I” được các thí sinh yêu thích và thể hiện đa dạng, đã bày tỏ những tình cảm trong sáng về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào của thiếu nhi về thành phố Hải Dương anh hùng. Với tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê, nhiệt huyết, các em thiếu niên nhi đồng đã mang tới cho hội thi những bức vẽ đẹp mắt, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đặc biệt ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về ước mơ, hoài bão của tuổi thơ mong muốn bảo vệ, dựng xây và phát triển quê hương Hải Dương thân yêu. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức các phường, xã đã lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi vẽ tranh thiếu nhi hè năm 2019 cấp thành phố.

Hội thi vẽ tranh thiếu nhi hè năm 2019  tại các cơ sở đã góp phần thiết thực vào việc giáo dục tình yêu quê hương, động viên thiếu nhi thành phố ra sức phấn đấu, luyện rèn để mai này dựng xây quê hương, đất nước; đồng thời phát huy năng khiếu vẽ tranh và thể hiện sự tự tin của các em học sinh khi tham gia các hoạt động tập thể.


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết

 


fetishtube.cc youporn.red uporn