Kinh Môn: Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Email In PDF.

Ngày 5/6, tại Trung tâm Văn hoá xã An Sinh (huyện Kinh Môn), Ban Thường vụ Huyện đoàn Kinh Môn, Phòng Lao động TB&XH, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp tổ chức Phát động tháng hành động vì trẻ em, ngày Hội vào hè – Diễn đàn trẻ em Kinh Môn năm 2019.

Tới dự có các đồng chí: Nghiêm Xuân Tuấn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh; Bùi Xuân Lộc, Phó Chủ tịch UBND Huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện; cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện; Ban Giám hiệu trường Tiểu học An Sinh; Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè các xã, thị trấn; và hơn 150 em học sinh trường Tiểu học An Sinh.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số", thông qua hình thức sân khấu khóa với chuỗi tiểu phẩm thuộc 4 chủ đề: Trẻ em với phòng chống đuối nước; Trẻ em với bạo lực học đường; Trẻ em với Bạo lực gia đình, Trẻ em với xâm hại trẻ em đã truyền thông điệp rất ý nghĩa đến các cấp, các ngành trong việc đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội cần phải có trách nhiệm hơn khi các em phải đối mặt với tình trạng mất an toàn khi vui chơi, học tập, giao lưu lành mạnh, đúng với lứa tuổi các em để các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, chương trìnhgiáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em.

Dịp này, Tỉnh đoàn, Ban chỉ đạo Hoạt động Hè huyện, các doanh nghiệp tặng 2 chiếc xe đạp và 28 suất quà tổng giá trị là 24 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trên địa bàn huyện Kinh Môn.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết