Thành đoàn Hải Dương: Thăm tặng quà và gặp mặt động viên chiến sĩ mới nhập ngũ

Email In PDF.

Ngày 12/5/2019, Thành đoàn Hải Dương phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho chiến sĩ mới nhập ngũ tại Đại đội 9, Trung đoàn 111 - Sư đoàn 306 - Quân đoàn 2 - Bắc Giang.

Tham dự đoàn thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới của thành phố Hải Dương có đồng chí Ngô Bá Khang, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Thường trực Thành đoàn, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Hải Dương, đại diện gia đình chiến sĩ nhập ngũ cùng các đồng chí phóng viên báo Hải Dương, đài phát thanh truyền hình tỉnh Hải Dương.

Sau khi nhập ngũ, toàn bộ tân binh của thành phố Hải Dương đã được huấn luyện, rèn luyện và xây dựng đơn vị. Kết thúc 3 tháng huấn luyện, với phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, các chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện theo chương trình của Bộ Quốc phòng quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối; trong đó, 100% chiến sĩ mới có bản lĩnh chính trị vững vàng được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về điều lệnh, chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật; từng bước làm chủ vũ khí, trang bị….Tất cả các chiến sỹ mới của thành phố Hải Dương đều có nhiều cố gắng, nỗ lực, từng bước trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người con của thành phố Hải Dương giàu truyền thống.

Cũng tại chương trình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, huấn luyện của các chiến sĩ mới. Đồng chí Ngô Bá Khang, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã đại diện lãnh đạo thành phố phát biểu ý kiến, thông tin đến các chiến sĩ về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; thăm hỏi và chúc sức khoẻ các chiến sỹ; động viên các chiến sỹ luôn nỗ lực cố gắng, yên tâm rèn luyện, tích cực phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ và thi đua lập nhiều thành tích để tô thắm thêm truyền thống của quê hương Hải Dương anh hùng. Tại chương trình, đoàn cũng trao tặng 01 bức tranh, 01 tivi 42-inch cùng quà cho đại đội và chiến sĩ với tổng trị hơn 50 triệu đồng.

Chuyến thăm hỏi, động viên của đoàn lãnh đạo thành phố đã góp phần thiết thực trong việc xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa địa phương với đơn vị nhận quân trong việc quản lý, giáo dục chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết