Kim Thành: Bế mạc giải bóng đá thanh niên Đoàn Khối cơ quan mở rộng tranh cúp Nam Điền lần thứ 5 năm 2019

Email In PDF.

Ngày 15/5, tại sân vận động Hoàng An xã Kim Đính (huyện đoàn Kim Thành), BTV Huyện đoàn đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá thanh niên Đoàn khối cơ quan  tranh Cúp Nam Điền lần thứ V năm 2019. Đồng chí Nguyễn Kim Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự.

Giải đấu diễn ra từ ngày 24/4 đến ngày 15/5, qui tụ 9 đội bóng đến từ các chi đoàn trực thuộc. Với gần 110 cầu thủ  là các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt; đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, đoàn khối các cơ quan, xí nghiệp; cán bộ đoàn viên Chi đoàn Chi cục thuế khu vực Kim Môn và đoàn viên nhân viên khối văn phòng của một số công ty đóng trên địa bàn huyện. Giải đấu đã trải qua trên 20 trận với 80 bàn tháng đã được ghi.

Trận Chung kết giữa đội bóng Công an huyện và đội bóng Trung Kiên, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1 và bước vào loạt đá Penaty phân định thắng thua.

Kết quả, Ban Tổ chức trao Cup Vô địch cho đội bóng Trung Kiên; trao Huy chương Bạc cho đội bóng Công an; đồng giải Ba là 2 đội bóng Dân Đảng - Chính quyền và Trung tâm y tế huyện. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Định của đội bóng Dân Đảng - Chính quyền và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Định Trọng Hưng của đội bóng Hạt quản lý đê.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 129 năm sinh nhật Bác Hồ vĩ đại đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa trong đội ngũ cán bộ công chức và các đoàn viên thanh niên khối văn phòng đối với một số công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết