Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và Khen thưởng phong trào “Kế hoạch nhỏ” giai đoạn 2013 - 2018

Email In PDF.

Ngày 9/5/2019, tại trường TH Hải Tân, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hải Dương đã tổ chức thành công Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và Khen thưởng phong trào “Kế hoạch nhỏ” giai đoạn 2013 - 2018.

Đến tham dự động viên chương trình, về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Hải Dương; đồng chí Hoàng Minh Liên, Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn Hải Dương. Về phía đại biểu thành phố có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Nga - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; đồng chí Phạm Xuân Bích - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ; đồng chí Đinh Thị Phương Lan - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố, đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Phó Trưởng Phòng GD& ĐT thành phố. Về phía BTC có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hải Dương.

Tại chương trình Ngày hội, BTC đã trao 100 chuyên hiệu, 100 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình RLĐV hạng Măng non cho học sinh lớp 5 và 100 GCN hoàn thành chương trình RLĐV Hạng Dự bị Đội viên cho học sinh lớp 3. Đồng thời BTC đã trao 10 suất học bổng trị giá 3.000.000đ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tốt của Liên đội trường TH Hải Tân. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của thiếu nhi thành phố Hải Dương hướng về kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời, cũng thông qua chương trình, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện. Đây không chỉ là ngày hội của các em thiếu nhi mà còn là dịp để mỗi đội viên nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.

Cũng tại chương trình, Hội đồng Đội thành phố đã tổng kết phong trào “Kế hoạch nhỏ” giai đoạn 2013 - 2018. Trong nhiều năm qua, phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã được triển khai rộng khắp tại các liên đội trên địa bàn thành phố. Phong trào đã góp phần làm phong phú thêm các hoạt động Đội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong thiếu nhi, giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tình yêu lao động, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Từ phong trào Kế hoạch nhỏ, nhiều công trình có ý nghĩa đã được xây dựng như các ngôi nhà Khăn quàng đỏ, các suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các công trình măng non tại các Liên đội... Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc cho phong trào “Kế hoạch nhỏ” trong giai đoạn 2013 – 2018 và năm học 2018 - 2019, tại chương trình, 10 liên đội nhà trường, 10 cá nhân tổng phụ trách đội và gần 100 học sinh từ các nhà trường đã được nhận giấy khen của UBND thành phố; giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố Hải Dương cho những đóng góp cho phong trào. BTC cũng trao khen thưởng cho 02 em kiện tướng KHN 02 khối TH và Khối THCS năm học 2018 - 2019: em Nguyễn Bảo Khánh Linh- chi đội 6I- Liên đội THCSS Lê Quý Đôn và em Nguyễn Tuấn Hùng- chi đội 5H- Liên đội TH Hải Tân

Cũng tại Chương trình, BTC đã tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ thành phố Hải Dương gồm Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 3 Giải Nhất, 6 Giải Nhì, 8 Giải Ba,12 Giải Khuyến khích và 02 Giấy chứng nhận cho 02 em có sản phẩm sáng tạo tham gia Hội thi Tin học trẻ thành phố Hải Dương. Tổng trị giá giải thưởng 10.000.000 đ.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết