Nam Sách: Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2019

Email In PDF.

Ngày 14/5, tại nhà đa năng trường THPT Nam Sách (huyện Nam Sách), BTV Huyện đoàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện và các thành viên trong BCĐ hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (đợt 1) năm 2019. Đồng chí Vương Xuân Thủy, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tới dự và chỉ đạo.

Đồng chí Vương Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện động viên những người tham gia hiến máu

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện năm nay đã thu hút trên 500 người tham gia đăng ký hiến máu với lực lượng  đông đảo là đoàn viên thanh niên tại các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên của khối các cơ quan, đơn vị.

Để đảm bảo cho ngày hội diễn ra an toàn, thu được kết quả cao, những ngày qua, BTV Huyện đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện tới đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Chính vì vậy ngày hội hiến máu năm nay đã thu hút rất đông tình nguyện viên tham gia. Trong đó có đơn vị có nhiều người tham gia như các Trường THPT Nam Sách, THPT Nam Sách II, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ…

Kết thúc ngày hội hiến máu, huyện đã thu được 341 đơn vị máu (vượt 136.4% kế hoạch tỉnh giao). Đây thực sự là hành động nhân đạo, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Nam Sách.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết