Kim Thành: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Email In PDF.

Năm nay, huyện nhà được giao vận động hiến ít nhất 520 đơn vị máu. Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên ngày hội đã thu hút hơn 450 người tham gia. Tham gia Hiến máu tình nguyện đợt này là các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên các hội đoàn thể từ huyện đến cơ sở. Sau một buổi sáng, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tiếp nhận được 320 đơn vị máu.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Phó chủ tịch  UBND huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được trong những năm qua của phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần chủ động nguồn máu sạch để kịp thời phục vụ trong công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh đông thời đồng chí cũng đề nghị Hội CTĐ huyện cần chủ động tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, UBND các xã TT trong công tác tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân, lực lượng đoàn viên, hội viên các hội đoàn thể tích cực chủ động tham gia phong trào hiến máu để ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019 thu được nhiều kết quả tốt.

Cũng nhân dịp này UBND huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể và 2 gia đình có thành tích tốt trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2018.

Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội của các tầng lớp nhân dân huyện nhà, là nơi lòng nhân ái vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của cán bộ và nhân dân Kim Thành hôm nay và những năm tiếp theo.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết