Nam Sách: Tổ chức Hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác" năm 2019 tại xã Đồng Lạc

Email In PDF.

Ngày 12/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Sách tổ chức Hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2019" cho thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đồng Lạc. Tới dự, động viên chương trình có đồng chí Hồ Ngọc Lâm - Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Tại chương trình, các y, bác sĩ trong Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” huyện Nam Sách, đã tổ chức 02 đoàn khám, một đoàn tổ chức khám tại hội trường Ủy ban nhân dân xã và một đoàn di động xuống khám tại gia đình các bác thương bệnh binh, cựu TNXP có sức khỏe yếu, đi lại khó khăn. Trong 01 ngày, đã có 105 người được kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp. Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện cũng tặng 5 suất quà cho 5 bác cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc. Tổng số tiền quà và thuốc miễn phí được phát tại chương trình là gần 14 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Huyện đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nam Sách nhằm bày tỏ sự biết ơn, tri ân đối với những người có công với Tổ quốc, thể hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"  của thế hệ trẻ huyện nhà.

Trong thời gian tới, CLB "Thầy thuốc trẻ" huyện nhà tiếp tục hành trình với các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, thăm tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách; ra quân "Ngày chủ nhật xanh"; "Kỳ nghỉ hồng"; ...

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết