“Người đại diện” cho “Thương hiệu UPU 48 của Việt Nam” bước ra tranh tài trên đấu trường quốc tế

Email In PDF.

Nhắc đến Mai không ai là không biết em, một cô học sinh có làn da trắng, khuôn mặt dễ nhìn, giọng nói nhẹ nhàng và luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Mặc dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Mai luôn xây dựng cho mình ý thức tự lập cao, luôn phấn đấu và rèn luyện hết mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, đoàn viên gương mẫu.

Nhận xét về Mai, cô chủ nhiệm cho biết: “Mai là một học sinh ngoan, chăm chỉ, hiền lành, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn của lớp. Em luôn thể hiện sự điềm đạm, nhiệt tình, hòa đồng, dễ mến và giúp đỡ bạn bè hết mình”.

Chia sẻ bí quyết học tập của mình, Mai cho rằng: “ Việc tiếp thu bài giảng của thầy cô trên trường là cực kỳ quan trọng nhưng bên cạnh đó khi về nhà các bạn cần học bài, làm bài đầy đủ và hơn nữa cần tham khảo thêm nhiều kiến thức từ công cụ internet và những người thân trong gia đình”. Em luôn tích cực học hỏi từ mọi người xung quoanh và những việc tưởng chừng như rất đơn giản; cố gắng, nỗ lực hết mình để phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội và không phụ lòng tin tưởng của gia đình và thầy cô.

Hưởng ứng cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề “Hãy viết một bức thư về người hùng của em ( Write a letter about your hero) do Huyện đoàn Nam Sách triển khai, BCH Đoàn trường THPT Nam Sách đã xây dựng kế hoạch, vận động toàn thể đoàn viên, thanh niên, học sinh khối lớp 10 tham gia dự thi.

Vượt qua hơn 1 triệu bức thư của các em học sinh trên cả nước gửi về Ban Tổ chức cuộc thi, với sự nỗ lực, sáng tạo của bản thân và sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo bức thư của em Nguyễn Thị Mai, chi đoàn10K, trường THPT Nam Sách được Ban Tổ chức trao giải Nhất quốc gia năm 2019. Đến thời điểm này, bài dự thi của em Nguyễn Thị Mai đang được dịch sang tiếng Anh và tiếng Pháp để đại diện cho học sinh Việt Nam dự thi cấp Quốc tế, đua tài với hàng trăm Quán quân của các quốc gia trên khắp hành tinh. 

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết