Hải Dương: Sôi nổi Chung kết Hội thi Vẻ đẹp đội viên tỉnh Hải Dương, năm học 2018- 2019

Email In PDF.

Ngày 21/4, tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội thi Vẻ đẹp đội viên, năm học 2018-2019.

Tới dự có đồng chí Sái Thị Yến, UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh, các thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc; các anh, chị phụ trách; và hơn 500 các em học sinh, đội viên tham dự.

Hội thi nhằm tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, kỹ năng đội viên giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời, đây cũng là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái với nhau; phát hiện và bồi dưỡng đội viên; đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi.

Chung kết Hội thi “Vẻ đẹp đội viên” năm nay qui tụ 12 thí sinh xuất sắc đến từ 12 huyện, thành phố, cùng trải qua 03 phần thi: Vẻ đẹp đội viên; Trình diễn trang phục tự chọn; Tài năng. Và 06 thí sinh có kết quả cao nhất của của 03 phần thi sẽ tham gia thần thi thứ tư: Kỹ năng và ứng xử đội viên.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi năm nay được các em thí sinh chuẩn bị công phu, có sự đầu tư tốt, mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Mai (Tp. Chí Linh); trao giải Nhì cho 02 thí sinh Phạm Thị Hương Giang (huyện Gia Lộc) và thí sinh Hoàng Nguyễn Thị Thu Trang (huyện Kim Thành); trao 03 giải Ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 02 giải nhánh cho thí sinh có phần thi tài năng xuất sắc nhất và thí sinh có trang phục ấn tượng nhất.

Phan Hiền

Tỉnh đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết