Nam Sách : sôi nổi Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên, năm học 2018 – 2019

Email In PDF.

Ngày 10/4, tại Trường Tiểu học Thị trấn Nam Sách (huyện Nam Sách), BTV Huyện đoàn- Hội đồng đội huyện tổ chức Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” năm học 2018- 2019.

Tại Liên hoan, Ban Tổ chức đã lựa chọn 2 đội thi xuất sắc đến từ khối lớp 4 và lớp 5 là đội Phan Đình Dót và Đội Tô Vĩnh Diện. Các đội thi thể hiện tài năng và hiểu biết của mình về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ dưới hình thức sân khấu hóa, múa, hát thông qua 3 phần thi là : Chào hỏi Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử; Hiểu biết Điện Biên Phủ anh hùng và Tài năng Chiến sĩ nhỏ điện Biên. Với kiến thức và tài năng của mình, các chiến sĩ nhỏ điện biên trường tiểu học Thị trấn Nam Sách đã đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phan Đình Dót với phần thể hiện suất sắc qua cả 3 phần thi. Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện cũng tặng suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học thị trấn Nam Sách.

Liên hoan là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc cho thiếu niên, nhi đồng từ đó giúp các em nâng cao ý thức rèn luyện trong học tập và hoạt động; là dịp để biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2018 - 2019. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019).

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết