Hải Dương: Lễ khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Email In PDF.

Ngày 8/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh “nhà nhân ái” cho bà Đinh Thị Năm (70 tuổi),thôn Bịch Đông, xã Nam Chính, huyện Nam Sách- là đối tượng Cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; các đồng chí BTV Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Sau 1 tháng thi công với sự vào cuộc tích cực của các đơn vị, gia đình và bà con nhân dân đại phương, công trình thanh niên được hoàn thiện với tổng diện tích 60m2 thuộc hạng mục công trình nhà cấp 4, với tổng kinh phí xây dựng là 125  triệu đồng. Trong đó, Tỉnh đoàn trao tặng 50 triệu đồng, số tiền còn lại là do sự đóng góp của gia đình dòng họ và địa phương.

Đây là công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ chí Minh (1969-2019); đồng thời thể hiện truyền thống đạo lí “Đền ơn đáp nghĩa”, “” Uống nước nhớ nguồn” với những người có công với cách mạng của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Phan Hiền

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết