Nam Sách: Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường” năm học 2018 - 2019

Email In PDF.

Chiều ngày 06/4/2019, BTV Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Nam Sách tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường” năm học 2018 – 2019 tại Liên đội THCS Thanh Quang. Tham dự diễn đàn có đồng chí Phùng Thị Mai Anh – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, TPT các Liên đội trường học trong toàn huyện, Lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo trường THCS Thanh Quang và hơn 200 học sinh trường THCS Thanh Quang.

Tại diễn đàn, 2 đội ngọn lửa và biển xanh đã lần lượt trải qua 02 phần thi: ai nhanh hơn và tiểu phẩm xây dựng văn hóa ứng xử học đường. Qua 02 phần thi các đội tuyển đã thể hiện được các nội dung về văn hóa ứng xử trong nhà trường như: bạo lực học đường, cách phân loại rác thải, các ứng xử có văn hóa trong nhà trường.

Ngoài ra, học sinh toàn trường còn được tìm hiểu kiến thức về ứng xử có văn hóa trong nhà trường thông qua 10 câu hỏi trắc nghiệm. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được rèn luyện thể chất thông qua 02 trò chơi: thổi và đập bóng, lò cò mang cờ về đích.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh có thêm kiến thức về cách ứng xử có văn hóa, cách phân loại rác thải

Cũng tại ngày hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã tặng 05 suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 1,5 triệu đồng (trong đó 02 suất quà trao tại gia đình các em).

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết