Chí Linh: Sôi nổi hoạt động Ngày hội trang bị kiến thức chọn nghề, khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên năm 2019

Email In PDF.

Ngày 30/3, Thành đoàn Chí Linh phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương tại trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức Ngày hội trang bị kiến thức chọn nghề, khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên với Chủ đề "Hành trang sỹ tử" năm 2019 tại trường THPT Chí Linh.

Tới dự có đồng chí Cao Thị Hằng, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; đại diện BGH trường THPT Chí Linh, các đồng chí đại diện các trường Đại học và gần 500 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tại chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe các diễn giả đến từ các công ty, các trường Đại học chia sẻ những kiến thức xã hội nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức để chọn trường, lựa chọn các ngành nghề để theo học tại các trường Đại học trong và ngoài nước, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các em trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới.

Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu trực tiếp những thông tin tuyển sinh với các trường ĐH như: Đại học công nghệ, đại học KHXH và Nhân Văn, Đại học Thủy Lợi, Đại học Đại Nam, Trung tâm nhật ngữ Juki....

Hành trang sĩ tử là chương trình được Đội sinh viên tình nguyện đồng hương HD trường ĐH KTQD tổ chức thường niên với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập và hỗ trợ định hướng con đường tốt nghiệp cho các em học sinh THPT. Bên cạnh đó, chương trình đã trở thành một địa chỉ tin cậy kết nói các nhà hảo tâm với những em hóc inh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có được những xuất học bổng để thực hiện ước mơ của mình.

          Thành đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết